12.000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Bài viết này sẽ tổng hợp lại câu chuyện 12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket. Hôm nay chúng tôi phỏng vấn Biệt động quân. Dù đã trở thành doanh nhân web, Dan Anton, người đã mua lại trang web nổi tiếng TheBacosystemBracket.com trên Flippa với giá 12.000 đô la. Bạn chắc chắn muốn bắt gặp cuộc phỏng vấn này và chú ý vì Dan cung cấp những hiểu biết quan trọng về cách anh ấy tăng doanh thu trên TheBacosystemBracket lên 115% và những gì cần thiết để thành công trong thế giới bất động sản kỹ thuật số.

Hãy cho chúng tôi biết về trình độ học vấn và sự nghiệp của bạn trong quân đội

6 lưu ý về bảo mật cho trang bán hàng
12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Tôi vào đại học để học kinh doanh và khoa học máy tính, nhưng tôi luôn muốn trở thành một phần của cái gì đó lớn hơn bản thân mình. Tôi đang học năm cuối đại học trong vụ tấn công khủng bố 11/9 và tôi đã quyết định ngay lúc đó là sẽ gia nhập Quân đội sau khi tốt nghiệp. Tôi đã theo học Trường Ứng viên Sĩ quan (OCS) và đã có 10 năm sự nghiệp tuyệt vời trong Quân đội với tư cách là một Biệt động quân Nhảy Dù. Thật không may, trong lần triển khai cuối cùng của tôi, tôi đã bị một chấn thương khiến tôi không thể tiếp tục ở lại bộ binh, và tôi phải đứng trước một lựa chọn khó khăn là phải làm gì với cuộc đời mình.

Làm thế nào bạn quyết định kinh doanh trực tuyến là phù hợp nhất?

Làm thế nào để bán một đại lý tiếp thị kỹ thuật số
12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Tôi luôn thích làm việc trên các trang web và tạo ra mọi thứ trực tuyến. Tôi phát triển trang web đầu tiên của mình vào năm 1995 khi mới 15 tuổi. Đó là một trang web Thương mại điện tử trò chơi điện tử rất cơ bản, nơi tôi phân tích các trò chơi điện tử từ một cửa hàng địa phương và bán chúng trực tuyến để thu lợi nhuận cao. Nhiều năm sau, sau khi cuộc đời binh nghiệp của tôi kết thúc, tôi thấy mình bị thu hút vào việc giải quyết các vấn đề bằng phần mềm. Cụ thể, tôi rất thích phần mềm cho phép các doanh nghiệp tự tiếp thị trực tuyến bằng cách Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi của bạn, tôi là một nhà tiếp thị kinh doanh với tư duy khoa học máy tính, vì vậy, kinh doanh trực tuyến đã mang đến cho tôi cơ hội tốt nhất để kiếm sống bằng việc tôi giỏi và quan trọng nhất là công việc tôi thích.

 

Điều gì đã đưa bạn đến Flippa?

Tôi luôn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh nơi tôi có thể tối đa hóa lợi nhuận trong khi giảm thiểu trách nhiệm của chủ sở hữu và các yêu cầu về thời gian. Theo tôi, thời gian là đồng tiền quý giá nhất mà chúng ta có: nó giúp bạn tự do làm những gì bạn muốn, khi bạn muốn, với những người bạn muốn. Tôi cũng thích đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Đôi khi tôi mua đất và bất động sản thực, trong khi trên Flippa, tôi mua bất động sản kỹ thuật số. Bất động sản kỹ thuật số có thể mang lại lợi nhuận ngang với bất động sản truyền thống, nếu không muốn nói là có lợi hơn. Đã sử dụng Flippa trong bốn năm, tôi có thể nói với bạn rằng nó rõ ràng là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. Nếu bạn nhìn vào các thị trường khác, họ không ở đâu tốt bằng Flippa trong việc sản xuất các trang web bán hàng chất lượng.

12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Cuộc phỏng vấn chuyên gia đầu tư trực tuyến Jeff Hunt
12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

TheBacosystemBracket.com cung cấp một nền tảng cho những người hâm mộ các chương trình truyền hình thực tế The Bachelor và The Bachelorette. Người dùng nền tảng này đặt dấu ngoặc tương tự như March Madness trong bóng rổ đại học, nhưng thay vì chọn người chiến thắng trong một trò chơi bóng rổ, họ chọn người mà họ nghĩ sẽ là thí sinh chiến thắng của các chương trình truyền hình Cử nhân và Bachelorette mỗi tuần.12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Người tạo ra trang web đã làm rất tốt khi đầu tiên tiếp thị khái niệm này và kết quả là nó đã trở nên phổ biến rộng rãi và nhiều người hiện sử dụng nền tảng này để cạnh tranh với bạn bè của họ về quyền khoe khoang hàng tuần. Các phương tiện truyền thông lớn bao gồm ABC, USA Today, The Daily Beast và NPR đều có những câu chuyện nổi bật về trang web và rất nhiều người nổi tiếng đã tweet và tán thành nó.

Điều gì đã làm cho công việc kinh doanh này trở nên phù hợp với bạn?

Phản hồi nhượng bộ mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh
12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Tôi thích có được các trang web đã được kiếm tiền, nhưng đang đấu tranh để đưa nó lên “cấp độ tiếp theo”. Trong trường hợp này, The Bachelor Bracket đã kiếm được tiền và có một cơ sở người hâm mộ lâu đời với danh sách email lớn, nhưng chủ sở hữu không còn đam mê hoặc muốn quản lý trang web và đóng góp tài nguyên cho nó. Tất cả những yếu tố này đã góp phần vào quyết định đặt giá thầu của tôi, nhưng yếu tố lớn nhất đối với tôi là thấy có bao nhiêu tiềm năng để phát triển doanh nghiệp bằng cách tận dụng các kỹ năng truyền thông xã hội, PPC và SEO của tôi. Tất nhiên, cũng không có hại gì khi tôi và hôn phu của tôi, Allison Burn, đã là những người hâm mộ lớn của các chương trình truyền hình mà trang web được xây dựng xung quanh. Sau khi thảo luận về danh sách với Allison và giải thích tiềm năng, cô ấy cũng hào hứng không kém về cơ hội và khái niệm đằng sau trang web. Chúng tôi đã đồng ý rằng nếu chúng tôi thắng cuộc đấu giá, cô ấy sẽ điều hành các hoạt động hàng ngày và tương tác với người chơi, và tôi sẽ xử lý việc tiếp thị – điều này đã diễn ra rất tốt.12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Điều gì đã xảy ra kể từ khi mua lại? Có thách thức lớn nào không? Có thành tựu lớn nào không?

Phải thừa nhận rằng Allison đã làm hầu hết công việc khó khăn với trang web, rất tích cực trên mạng xã hội và giúp đỡ các cầu thủ trong các giải đấu của họ. Hầu hết những gì tôi đã làm là về mặt tiếp thị và giải quyết vấn đề thúc đẩy lưu lượng truy cập, chuyển đổi người dùng và quản lý danh sách email. Thách thức lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt và lý do tôi nghĩ cuối cùng người sáng tạo quyết định bán trang web là công nghệ đằng sau nó hơi thiếu. Trang web có một chút lộn xộn trong giao diện của nó và khả năng mở rộng chỉ ở ngưỡng của nó. Tất nhiên, tôi biết đây sẽ là một thử thách, vì vậy tôi không thực sự ngạc nhiên và chúng tôi đang tìm cách cải thiện nền tảng.

Về thành tích, tôi đã có thể tạo Quảng cáo Facebook để thúc đẩy các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu đến trang web. Chỉ trong vòng vài tuần, chúng tôi đã phát triển từ khoảng 60.000 người chơi lên hơn 125.000 người chơi. Và tôi không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để làm điều này vì hiệu ứng lan truyền của quảng cáo. Tôi cũng đã thực hiện một số SEO, điều này đã giúp chúng tôi tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Về mặt tài chính, trang web đã vượt quá mong đợi của chúng tôi.

Google Adsense là phương thức kiếm tiền chính của chúng tôi và trước khi chúng tôi mua trang web, tháng được báo cáo tốt nhất về thu nhập Adsense là $ 1,946 vào tháng 1 năm 2015. Sau khi nắm quyền kiểm soát trang web, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện khả năng kiếm tiền và vào tháng 1 năm 2016, nỗ lực của chúng tôi đã thúc đẩy Doanh thu AdSense lên 4.201 đô la – tăng 115% so với tháng kỷ lục trước đó của trang web một năm trước đó.12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Kế hoạch của bạn cho TheBacosystemBracket.com trong tương lai là gì?

Mặc dù quan trọng, các kế hoạch của chúng tôi cho trang web thực sự khá đơn giản và được trình bày dưới đây:12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

1. Tiếp tục tối ưu hóa kiếm tiền hiện tại thông qua Adsense.
2. Xây dựng lại trang web với một CMS mới và đơn giản hơn mà người hâm mộ sẽ hoàn toàn yêu thích.
3. Tiếp tục xây dựng nhận thức và sự tương tác thông qua Truyền thông xã hội.
4. Xây dựng Ứng dụng Android và iOS được liên kết với trang web.

Bất kỳ lời khuyên nào cho các doanh nhân web khác đang tìm kiếm các trang web mua hàng trên Flippa?

Trước hết, tôi sẽ chỉ xem xét những danh sách mà bạn cảm thấy bộ kỹ năng độc đáo của mình có thể là một hệ số giá trị đáng kể. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện thẩm định của bạn. Một trong những điều sâu sắc nhất bạn có thể làm là truy cập Google Analytics để phân tích số liệu thống kê về lưu lượng truy cập của trang web. Tôi luôn thích xem xét lượng truy cập hoặc thu nhập tăng đột biến ngay trước khi được niêm yết trên Flippa. Thông thường, đây có thể là một lá cờ đỏ, vì vậy hãy sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn.

Ngoài những gì đã đề cập ở trên, tôi luôn muốn tự hỏi mình 5 câu hỏi sau:

1. Tại sao người này bán trang web?12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket
2. Tôi có thể mang đến những gì để cải thiện trang web này?
3. Trang web đã kiếm tiền chưa, và nếu chưa, tại sao lại như vậy?
4. Điểm hòa vốn của tôi ở đâu nếu tôi quyết định đặt giá thầu? (Nếu điều này dài hơn 15 tháng, tôi thường thậm chí sẽ không xem xét nó vì mọi thứ thay đổi quá nhanh và không thể đoán trước được trong thế giới trực tuyến).12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket
5. Điều này có xứng đáng với thời gian của tôi không hay tốt hơn là tôi nên dành thời gian của mình để làm việc khác?12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Bạn có một trang web như TheBacosystemBracket.com mà bạn có thể muốn bán không? Đăng ký định giá trang web miễn phí từ một trong những nhà môi giới có kinh nghiệm của chúng tôi ngay bây giờ.

Nguồn bài viết: https://flippa.com/blog/inside-story-12000-acquisition-of-thebacrantybracket-com-on-flippa/

12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket12000 đô la mua lại TheBacosystemBracket

Leave a comment