Cách 3 anh em bán công ty kinh doanh trực tuyến PitchingMachinesNow

Các giao dịch mua bán các trang web trực tuyến đang rất hot hiện nay. Các giao dịch này có thể đem lại nhiều lợi nhuận cho bạn trong tương lai. Bai viết này sẽ bất mí cho các bạn biết cách 3 anh em bán công ty kinh doanh trực tuyến PitchingMachinesNow.com với giá 149.000 đôla.

Câu chuyện thành công

Cách 3 anh em bán công ty kinh doanh trực tuyến PitchingMachinesNow
Giao dịch nhanh chóng hoàn thành trong vài ngày

Dave Hermansen có trụ sở tại Boise, cùng với hai anh em Kevin và Mike, họ không có kế hoạch bán doanh nghiệp trực tuyến PitchingMachinesNow.com khi xây dựng nó. Ba anh em trong suốt quá trình xây dựng, khởi chạy và thu lại lợi nhuận từ các trang web thương mại điện tử có thể coi đó “như là một nghệ thuật”. Họ đã tạo ra hơn 50 cửa hàng trong vài năm qua.

Tuy nhiên, với lời hứa về một liên doanh mới, nhiều bức phá đã thuyết phục ba anh em bán trang web. Chỉ 24 giờ sau, nó đã được niêm yết trên Flippa.

Và trong vòng vài ngày, trang web đã được bán ngay với giá (BIN) là 149.000 đô la.

“Chúng tôi thực sự chỉ sử dụng Flippa cho các trang web bán hàng vào thời điểm này. Đó là nơi bạn sẽ nhận được mức tương tác cao nhất mà bạn có thể nhận được cho một cuộc đấu giá trang web trực tuyến”- Dave giải thích và thực sự kỳ vọng đó đã được đền đáp.

Chuyến đi Cách 3 anh em bán công ty kinh doanh trực tuyến PitchingMachinesNow

“Chúng tôi đặt BIN của mình ở mức tối đa mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nhận được” anh ấy tiết lộ. Ba người mua tiềm năng đã đưa ra mức giá đó cho chúng tôi.

Trong số đó có doanh nhân đầy tham vọng- Matt Caldwell, cùng với một người cha đã giúp đỡ anh- Randall.

Randall giải thích: “Matt sẽ theo học đại học vào mùa thu năm 2012 và dự định học chuyên ngành Kinh doanh.”

“Kế hoạch nhằm để cho Matt vay tiền để mua công việc kinh doanh trực tuyến. Matt sẽ sử dụng tiền lợi nhuận để trả khoản vay kèm theo lãi suất, và trả tiền học đại học.” Đó là một trải nghiệm mà Randall hy vọng sẽ cung cấp cho con trai mình một nền giáo dục thực tế về “bán hàng, tiếp thị qua internet, dịch vụ khách hàng, xử lý đơn hàng, số lượng hàng tồn kho, kế toán và hơn thế nữa”.

Xem thêm: Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes

Randall đã dựa vào kinh nghiệp của sự nghiệp 20 năm kinh doanh và đầu tư bất động sản thương mại của mình để hướng dẫn Matt tìm kiếm một cơ hội tốt.

Randall nói: “Matt đã tìm kiếm nhiều nơi trên thị trường… và sàng lọc qua hàng trăm danh sách trong hơn một năm. Mục tiêu là tìm một doanh nghiệp có thành tích và dòng tiền trên 3.000 đô la mỗi tháng (để trang trải chi phí cho khoản vay và học đại học).”

Các yêu cầu khác mà người mua đưa ra, trong đó bao gồm tỷ lệ giá trên lợi nhuận, lợi nhuận, xếp hạng tìm kiếm và khả năng mở rộng. Các yếu tố trên cũng được đề cập trong danh sách PitchingNachinesNow.com toàn diện.

Quan trọng nhất, Randall nói: ” Trang web rất phù hợp, đây sẽ là nơi mà anh ấy có thể hào hứng với việc bán hàng”.

Cả hai bên đều thấy nhau đáng tin cậy, đây là một yếu tố quan trọng trong việc mua bán diễn ra suôn sẻ. Họ chỉ mất một ngày để đi từ thẩm định đến chuyển khoản thanh toán.

Nhưng sự tin tưởng giữa các bên mua- bán đó quan trọng kể cả một thời gian sau khi cuộc mua bán hoàn tất.

Dave nói: “Họ đã chọn bộ não của tôi rất nhiều và tôi đã cố gắng cho họ những lời khuyên bổ ích về cách phát triển công việc kinh doanh trực tuyến đến mức tối đa tiềm năng.”

Randall giải thích rằng, cũng như việc mở rộng hỗn hợp sản phẩm để bao gồm thêm máy ném bóng, lồng đánh bóng và gò. Còn Caldwells đang kiểm soát bên ngoài để xây dựng doanh nghiệp.

Randall cho biết: “PitchingMachinesNow gần đây đã hợp tác với Cal Ripken Amateur Baseball và đã thiết lập sự hiện diện bán lẻ… tại Aberdeen, MD. Chúng tôi cũng đang thảo luận với một số nhà cung cấp của mình về việc trở thành nhà phân phối bờ Đông cho các sản phẩm cụ thể của họ.”

Sự hài lòng của họ Cách 3 anh em bán công ty kinh doanh trực tuyến PitchingMachinesNow

Việc bán doanh nghiệp trực tuyến của họ cho phép Dave và các anh em của anh ấy tập trung vào việc ra mắt StoreCoach.com. Đây một cộng đồng dành riêng để giúp chủ sở hữu trang web thương mại điện tử xây dựng và điều hành các cửa hàng thương mại điện tử có lợi nhuận. Là một cộng đồng với đào tạo miễn phí, các công cụ độc quyền, diễn đàn và trung tâm SEO .

Và không ngạc nhiên khi Randall và Matt là thành viên của Store Coach.

Có vẻ như liên minh gia đình này sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Nguồn bài viết: https://flippa.com/blog/case-study-keeping-it-in-the-family/

Leave a comment