Cách kiếm tiền từ trang web của bạn

Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách kiếm tiền từ trang web của bạn. Câu hỏi được đặt ra là “Làm thế nào để tôi kiếm tiền từ trang web mà tôi đã mua này?”, vấn đề nhức nhối tại nhiều cuộc hội ngộ Webbiz trong năm nay. Đây cũng là một câu hỏi công bằng, đặc biệt là khi một số người mua có ít kinh nghiệm trong việc điều hành các doanh nghiệp web – và mua một trang web trên Webbiz là lần đầu tiên họ mua.

Có thể bạn đã không mua một trang web để có thể kiếm thêm vài trăm mỗi tháng. Bạn đã mua nó để bạn có thể kiếm hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn mỗi tháng. Chúng tôi muốn giúp bạn đạt được điều đó. Và hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách thực hiện điều đó. Đó là một hướng dẫn lớn, lớn đến nỗi nó được chia thành hai phần để dễ đọc.

1. Quảng cáo

Cách kiếm tiền từ trang web của bạn 1
Quảng cáo

Quảng cáo là hình thức kiếm tiền trực tuyến cơ bản nhất. Người đọc đến trang web của bạn, họ nhìn thấy một quảng cáo thú vị trên trang web của bạn, họ nhấp vào quảng cáo và bạn được trả tiền. Dễ! Mặc dù cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng thiết lập, quảng cáo không phải lúc nào cũng là cách kiếm tiền hiệu quả nhất. Bạn cần nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình để kiếm một khoản tiền kha khá từ quảng cáo. Điều này có nghĩa là hàng tháng trời làm việc chăm chỉ để làm tiếp thị nội dung, SEO và tiếp thị truyền thông xã hội trước khi bạn thấy một khoản thu nhập kha khá.

Bên cạnh đó, nếu bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập như vậy, sẽ hợp lý hơn nếu thử một số chiến lược kiếm tiền khác và kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Chúng ta sẽ nói đến điều đó sau. Hiện tại, nếu bạn đang muốn kiếm tiền thông qua quảng cáo, hãy bắt đầu với tài khoản Google Adsense. Nó miễn phí và dễ thiết lập. Sau đó, bạn có thể cắm quảng cáo vào thanh bên, tiêu đề, trong nội dung và các vị trí khác trên trang web của bạn.

Mạng lưới phổ biến bạn có thể biết thêm

Một mạng quảng cáo phổ biến khác là BuySellAds. Với BSA, bạn có thể thiết lập khoảng không quảng cáo của mình và tính phí cho mỗi lần hiển thị. Họ có hàng nghìn nhà quảng cáo đang tìm kiếm các trang web được nhắm mục tiêu như của bạn và nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập tốt, bạn có thể tính phí cao hơn.

Cuối cùng, bạn có thể bỏ qua các mạng và nhà môi giới và chỉ cần liên hệ với các nhà quảng cáo trong những gì thường được gọi là bán quảng cáo riêng tư. Một lần nữa, bạn sẽ cần một lượng truy cập tương đối để bạn có khả năng đàm phán. Sau đó, bạn có thể chỉ cần tính một số tiền cố định mỗi tháng để đặt biểu ngữ của họ trên trang web của bạn.

Suy nghĩ về việc mua? Xem các trang web bán bằng một phương thức kiếm tiền từ quảng cáo.

2. Nội dung trả phí

Cách kiếm tiền từ trang web của bạn 2
Nội dung có trả phí

Nội dung trả phí đang yêu cầu một bên thứ ba trả tiền cho bạn để xuất bản nội dung của họ trên trang web của bạn. Về cơ bản, nó giống như việc chấp nhận các bài đăng của khách, ngoại trừ việc bạn đang tính phí mọi người. Trong trường hợp này, bên thứ ba hoặc nhà quảng cáo sẽ viết một bài đăng cho trang web của bạn với hy vọng rằng độc giả của bạn sẽ thấy nó và cố gắng tìm hiểu thêm về chủ đề hoặc tác giả. Vì vậy, bạn sẽ phải thêm dòng gạch ngang cho bài đăng để người đọc biết đó là nội dung được tài trợ và ai đã tài trợ.

Cũng như quảng cáo, bạn sẽ cần một lượng truy cập kha khá trước khi có thể bắt đầu tính phí mọi người xuất bản nội dung của họ trên trang web của bạn. Không ai sẽ trả tiền cho bạn nếu bài đăng của họ chỉ được một số ít người xem.

Điều tốt về các bài đăng trả phí là bạn được cập nhật blog của mình và bạn được trả tiền cùng một lúc. Về mặt lý thuyết, bạn có thể tiếp tục chấp nhận một bài đăng trả phí mới mỗi ngày để tối đa hóa thu nhập, nhưng bạn cần đảm bảo rằng nội dung không quá quảng cáo nếu không lượng độc giả của bạn sẽ giảm dần.

3. Tiếp thị liên kết

Cách kiếm tiền từ trang web của bạn 3
Tiếp thị liên kết để kiếm tiền

Tiếp thị liên kết là tất cả về việc quảng bá sản phẩm của người khác. Nó giống như quảng cáo, ngoại trừ việc bạn có thể cẩn thận chọn và chọn sản phẩm bạn muốn quảng cáo. Rất dễ dàng để bắt đầu với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết. Hãy truy cập các trang web như Commission Junction, Share a Sale hoặc ClickBank để tìm hàng nghìn sản phẩm hiện có. Sau đó, bạn có thể đăng ký làm đơn vị liên kết cho những sản phẩm bạn thích và nhận liên kết đơn vị liên kết tùy chỉnh cho từng sản phẩm.

Tiếp theo, quay trở lại trang web của bạn và viết một bài đăng hoặc tạo một biểu ngữ với liên kết tùy chỉnh của bạn. Khi ai đó nhấp vào liên kết và mua sản phẩm, bạn sẽ được trả hoa hồng. Một lần nữa, hãy cố gắng không xa lánh độc giả của bạn bằng cách nhấn tất cả các sản phẩm này vào họ. Cách tốt nhất để tiếp thị nó là không tiếp thị nó chút nào. Ý tôi là đừng trở thành một người bán hàng nhếch nhác. Sử dụng các sản phẩm mà bạn là chi nhánh, viết đánh giá trung thực và cho người đọc biết suy nghĩ của bạn.

Lợi ích nhận được

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết. Bạn thậm chí có thể bỏ qua các trang web trung gian và đến trực tiếp công ty và đăng ký làm chi nhánh. Bằng cách đó bạn sẽ nhận được hoa hồng cao hơn. Tuy nhiên, để đến được giai đoạn mà bạn đang kiếm được hàng nghìn người, bạn sẽ cần phải xây dựng một lượng độc giả lớn, tận tâm và tin tưởng. Chỉ khi người đọc tin tưởng bạn và nhận định của bạn thì họ mới bắt đầu mua sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Xem các trang web bán với phương thức kiếm tiền từ đơn vị liên kết.

4. Tạo khách hàng tiềm năng

Cách kiếm tiền từ trang web của bạn 4
Khách hàng tiềm năng

Tạo khách hàng tiềm năng tương tự như tiếp thị liên kết ngoại trừ việc bạn được trả tiền cho khách hàng tiềm năng thay vì mua hàng. Ví dụ: trong tiếp thị liên kết, khi khách truy cập vào trang web của bạn nhấp vào liên kết liên kết, bạn chỉ được trả tiền nếu khách truy cập đó mua thứ gì đó trên trang web mà bạn là đơn vị liên kết. Trong quá trình tạo khách hàng tiềm năng, bạn được trả tiền bất chấp.

Tất nhiên không có gì miễn phí. Thông thường, bạn sẽ được trả ít hơn cho một khách hàng tiềm năng so với một lần bán hàng. Tuy nhiên, việc tạo khách hàng tiềm năng có khả năng mở rộng cao hơn ở chỗ bạn có thể gửi cùng một khách hàng tiềm năng đến nhiều công ty và được trả tiền cho tất cả chúng. Nếu bạn đã sử dụng các trang web so sánh bảo hiểm, bạn sẽ biết cách này hoạt động. Bạn vào trang web và nhập thông tin chi tiết và địa chỉ e-mail của bạn để được báo giá. Bây giờ trang web so sánh có các giao dịch tạo khách hàng tiềm năng với một loạt các công ty bảo hiểm khác nhau. Tất cả những gì họ phải làm là chuyển thông tin của bạn cho các công ty có liên quan và họ được trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng.

Để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả, bạn sẽ cần một lượng độc giả gồm những người mua đủ tiêu chuẩn. Bằng cách đó, các công ty mà bạn vượt qua khách hàng tiềm năng sẽ có cơ hội chuyển đổi họ cao hơn và sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ quan hệ đối tác của bạn.

5. Dịch vụ

Cách kiếm tiền từ trang web của bạn 5
Dịch vụ và tư vấn

Một mô hình kinh doanh cổ điển đã được thực hiện trực tuyến với việc sử dụng rộng rãi internet và nhiều công cụ giao tiếp miễn phí. Giờ đây, bạn không bị giới hạn trong việc tìm kiếm khách hàng trong khu vực của mình. Bạn có thể cung cấp dịch vụ cho những người ở Bắc Mỹ khi đang nhâm nhi nước dừa trên bãi biển ở Bali.

Một số dịch vụ phổ biến nhất là thiết kế web, phát triển web, tiếp thị trực tuyến và viết nội dung. Bạn có thể tạo một dịch vụ từ bất cứ thứ gì. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đã có một trang web thành lập với độc giả, đừng ngại hỏi họ xem họ gặp phải vấn đề gì. Bạn muốn tận dụng lượng độc giả hiện có đó và tạo ra một dịch vụ dành riêng cho họ. Điều đó làm cho nhiều khả năng họ sẽ thuê bạn.

Xem các trang web bán bằng phương thức kiếm tiền từ dịch vụ.

6. Tư vấn

Tư vấn giống như một dịch vụ mà bạn đánh đổi thời gian lấy tiền, nhưng nó mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn. Ví dụ: nếu tôi có dịch vụ tiếp thị trực tuyến, tôi sẽ dành thời gian tiếp thị trang web của khách hàng của mình. Mặt khác, một cuộc tư vấn tiếp thị trực tuyến sẽ liên quan đến việc tôi thực hiện một cuộc gọi qua Skype với một khách hàng và tạo ra một chiến lược tiếp thị tùy chỉnh, sau đó cô ấy tự thực hiện.

Nếu bạn có thể tự quảng bá mình như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn có thể tính phí rất nhiều cho các cuộc tư vấn. Tôi đang nói hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho một giờ làm việc Một số công ty thậm chí có thể muốn mời bạn đến hội nghị của họ để nói chuyện, tất cả các chi phí đã được thanh toán! Tất nhiên, không dễ để đến được giai đoạn đó. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và gây dựng uy tín trước khi bạn có thể đến được giai đoạn đó. Đây chắc chắn không phải là một chiến lược kiếm tiền nếu bạn mới bắt đầu, nhưng nó có thể trở thành một chiến lược sau này.

Kết thúc

Đó là phần 1 của loạt bài về kiếm tiền. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét một số chiến lược kiếm tiền gần đây hơn. Những chiến lược này đã bắt đầu trở nên phổ biến trong những năm gần đây và nếu bạn bắt kịp xu hướng ngay bây giờ, bạn có thể dẫn đầu đối thủ. Trong thời gian chờ đợi, hãy đừng ngần ngại mà khám phá, tìm hiễu thêm về những phiên đấu giá trực tiếp trên Webbiz, đảm bảo bạn sẽ phải trầm trồ! 

Nguồn bài viết: https://flippa.com/blog/how-to-monefying-your-website/

Leave a comment