Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes

Gần đây, chúng tôi có cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes.comRoshan Bhattarai một doanh nhân web thành công, sau khi anh ấy đặt giá thầu chiến thắng 32.000 đô la cho StyledThemes.com! Trong cuộc phỏng vấn, Roshan cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về StyledThemes, nền tảng kinh doanh của anh ấy, kinh nghiệm mua các trang web trên Flippa và hơn thế nữa!

Hãy cho chúng tôi biết về nền tảng kinh doanh trực tuyến của bạn.

Năm 2009, đối tác kinh doanh của tôi là Haico Duisters và tôi đã thành lập một công ty phát triển phần mềm có tên là Proshore Có thể nói tôi đang thành công trên những nền tảng đó. Trọng tâm chính của chúng tôi là phục vụ các công ty mà hoạt động Internet là yếu tố quan trọng. Việc bán hàng và tiếp thị được quản lý từ văn phòng của chúng tôi ở Hà Lan, trong khi kiến trúc và phát triển kỹ thuật được xử lý bởi văn phòng Nepal của chúng tôi.

Bạn bắt đầu mua các trang web trên Flippa khi nào?

Tôi đã phát hiện ra Flippa thông qua Twitter và gần như ngay lập tức tôi bắt đầu quan tâm đến nền tảng này. Tôi đã nộp đơn và sau đó được chấp nhận vào công ty môi giới trang web riêng của Flippa thông qua dòng giao dịch và tôi đã thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên của mình. Luồng giao dịch thật tuyệt vời vì rất nhiều các quá trình sàng lọc và thẩm định đã được thực hiện từ trước. Nhưng tôi cũng để mắt đến những cơ hội tuyệt vời trên thị trường chung, đó là nơi tôi đã tìm thấy StyledThemes.

Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về StyledThemes, trang web cung cấp những gì?

Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes
Trang web cung cấp những gì? Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes.com

StyledThemes là một trang thương mại điện tử kỹ thuật số chuyên bán các chủ đề WordPress. Bên cạnh việc bán các chủ đề WordPress cao cấp, trang web cũng chịu trách nhiệm về một tập hợp các chủ đề phổ biến có sẵn trong thư mục thương mại WordPress.org. Một trong những chủ đề này có hơn 138.000 lượt tải xuống. Trang web cũng có một blog, hướng dẫn và một diễn đàn hỗ trợ toàn diện.

Điều gì đã khiến bạn đặt giá thầu và cuộc đấu giá diễn ra như thế nào?

Như tôi đã đề cập, trang web có một số chủ đề WordPress rất ấn tượng và được đánh giá cao. Đối với tôi đây là dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu trước đây, Andre, là một lãnh đạo tài năng thực thụ. Ngoài ra, Andre cực kỳ chuyên nghiệp, chi tiết và minh bạch trong tất cả các thư từ với chúng tôi. Anh ấy thực sự đứng đằng sau mọi sản phẩm của mình vì sản phẩm của anh ấy chất lượng rất tốt.

Tôi càng điều tra trang web càng thấy một điều rõ ràng rằng StyledThemes có một danh tiếng tuyệt vời. Đều này càng được nhấn mạnh bởi các đánh giá tích cực trên WordPress.org và nó một danh sách được rất nhiều doanh nghiệp muốn nhòm ngó đến trong danh mục thương mại WordPress.

Xem thêm: Doanh nghiệp kỹ thuật số năm 2021

Khi cuộc đấu giá diễn ra, tôi đã đối đầu trực tiếp với một người trả giá khác. Với những nỗ lực của Flippa trong việc ngăn chặn việc bắn tỉa trong cuộc đấu giá bằng cách kéo dài phiên đấu giá thêm một giờ mỗi khi đặt giá thầu. Trong giờ cuối cùng, phiên đấu giá cho StyledThemes đã được kéo dài thêm vài giờ so với thời gian kết thúc theo lịch trình của nó.

Tuy nhiên, khi cuộc đấu giá cuối cùng kết thúc, tôi là người chiến thắng. Với giá 32.000 đô la, tôi nghĩ đây là một giao dịch mua bán tuyệt vời. Thời gian Andre đầu tư vào một giao dịch suôn sẻ đã xác nhận sự nghi ngờ của tôi rằng anh ta là một người chuyên nghiệp thực sự. Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes.com

Kế hoạch tương lai của bạn cho StyledThemes là gì?

Khi nói đến Thương mại điện tử, hỗ trợ khách hàng tốt là yếu tố quan trọng để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tích cực. Tóm lại, nếu khách hàng của chúng tôi hài lòng, điều đó làm chúng tôi rất vui. Do đó, điều đầu tiên chúng tôi làm là nắm bắt được sự ủng hộ của khách hàng. Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes.com

Bây giờ, trang web của chúng tôi càng ngày càng phát triển, thậm chí gấp đôi trước đây và chúng tôi đã bắt đầu phát triển các chủ đề mới. Chúng tôi cũng đang làm việc để mở rộng các dịch vụ hiện tại mà trang web có. Các chủ đề mới đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 12. Và khi chúng đã có sẵn, chúng tôi sẽ bắt đầu đẩy mạnh các nỗ lực tiếp thị của mình.

Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes
Kế hoạch tương lại của chủ sở hữu mới của StyledThemes

Bạn có lời khuyên gì cho các doanh nhân khác đang tìm kiếm các trang web mua hàng trên Flippa?Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes.com

Tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc tìm kiếm khi tìm kiếm cơ hội trên Flippa. Ngay cả khi áp dụng một vài bộ lọc cũng có thể cải thiện đáng kể mức độ liên quan và chất lượng của danh sách. Phần lựa chọn của ban biên tập mới dường như cũng là một lựa chọn tốt thuộc các danh sách chất lượng. Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes.com

Ngoài việc sử dụng các công cụ và tính năng để xác định tốt hơn các dịch vụ chất lượng. Trước hết tôi khuyên bạn nên xác định trang web có giá trị gì đối với bạn trước khi xem giá hiện tại, để bạn không bị ảnh hưởng bởi các nhà thầu khác. Tất nhiên, bạn chỉ nên đấu giá sau khi tiến hành thẩm định thích hợp.

Cuối cùng, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của Flippa nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Tôi thực sự đánh giá cao các nhà môi giới từ dòng chảy giao dịch và nhóm hỗ trợ vì những câu trả lời nhanh chóng và hữu ích của họ.

Đây là câu chuyện thành công của Roshan tại Flippa, hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn bằng cách gửi email cho tôi tại đây. Cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ sở hữu mới của StyledThemes.com

Nguồn bài viết: https://flippa.com/blog/exclusive-interview-with-the-new-owner-of-styledthemes-com-purchased-at-auction-for-32000/

Leave a comment