Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

Bài viết này Webbiz sẽ giới thiệu cho bạn câu chuyện về người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công với con số không tưởng!

Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

Trải nghiệm bán hàng chuyên nghiệp
Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

Robert Birming không phải là người ngại mạo hiểm. Vì vậy, khi doanh nhân làm nghề thợ nề trở thành nhạc sĩ trở thành trang web nhận được yêu cầu tạo phiên bản tiếng Anh cho trang web Thụy Điển Smidigt của anh ấy, anh ấy đã ngay lập tức tham gia. Anh ấy không biết rằng quyết định cuối cùng sẽ dẫn đến trải nghiệm đầu tiên của anh ấy với tư cách là một người bán trang web .

Robert giải thích: “Tôi không thể yêu cầu một khởi đầu tốt hơn. “Nhiều blog lớn đã đăng về việc một phiên bản tiếng Anh của Smidigt, GeekAlerts.com, đã được tung ra. Tôi đã lên kế hoạch điều hành nó trong một thời gian dài và không có suy nghĩ gì sẽ bán nó ”.

Anh ấy yêu thích tất cả các khía cạnh của trang web mới— “mọi thứ từ tìm kiếm nội dung thú vị để viết đến theo dõi các nhận xét,” anh ấy nói. “Tôi đoán tôi đã dành khoảng năm giờ mỗi ngày cho nó trong những khoảng thời gian bận rộn nhất.”

Tại sao doanh nhân internet đình công?
Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

Điều đó vẫn ổn, cho đến khi một dự án mà Robert và đối tác kinh doanh của anh ấy đang thực hiện bắt đầu đòi hỏi ngày càng nhiều thời gian hơn. Anh ấy quyết định giảm tải trang web bằng cách bán nó.

Robert tiết lộ: “Tôi thực sự không biết mình phải mong đợi điều gì vì đây là lần đầu tiên tôi làm người bán hàng trên trang web. Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

“Tôi đã hỏi xung quanh nơi người ta có thể bán các trang web và hầu như mọi người đều trả lời rằng Flippa là con đường để đi.”

Chỉ 14 lần đặt giá và vài ngày sau, anh ấy đã bán được GeekAlerts.com với giá 52.000 đô la.

Robert không gặp khó khăn gì khi xây dựng lòng tin với những người mua tiềm năng hoặc tin tưởng vào chính họ. Anh ấy rất vui khi đăng số liệu thống kê, số liệu doanh thu và hơn thế nữa khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm thêm thông tin và thực sự thích quy trình bán hàng.

Robert nói: “Lời khuyên của tôi cho bất kỳ ai đang lập kế hoạch bán một trang web là: dành một lượng thời gian hợp lý cho quá trình bán hàng. “Hãy tích cực và theo dõi mọi thứ. Nó cũng có giá trị nó!”

Kết quả?Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

Robert giải thích: “Tôi hài lòng với giá cả và – điều quan trọng không kém – tôi rất hài lòng với người mua. Với tất cả những công việc mà anh ấy đã thực hiện trong suốt quá trình bán hàng, không có gì ngạc nhiên khi giao dịch diễn ra không gặp trở ngại.Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

15 lời khuyên để kiếm tiền bằng cách bán trang web
Người bán trang web lần đầu tiên tìm thấy thành công

Ngày nay, anh ấy nói, “Tôi thích cách trang web đang được vận hành. Họ đang làm một công việc tuyệt vời với nó. GeekAlerts vẫn giữ nguyên bản lĩnh và tôi chắc rằng độc giả rất hài lòng với chủ nhân mới ”.

Như bạn có thể mong đợi, niềm đam mê kinh doanh của Robert không kết thúc với việc bán GeekAlerts. Anh ấy và đối tác của mình hiện đang làm việc trên một dịch vụ web trò chuyện nhóm thời gian thực có tên Qvaq và phát triển các tính năng mới cho trang web tin tức xã hội nổi tiếng của Thụy Điển Pusha .

Robert cho biết thêm: “Chúng tôi có một dự án hoàn toàn mới mà chúng tôi rất hào hứng. “Nó vẫn còn rất khó hiểu, nhưng tôi có thể nói rằng nó sẽ là một cái gì đó độc đáo và rất hữu ích cho các blogger (và những người khác).” Chúng tôi sẽ rất hấp dẫn khi thấy nó ra mắt vào đầu năm 2012.

Nguồn bài viết: https://flippa.com/blog/case-study-first-time-website-seller-finds-success/

Leave a comment