Phỏng vấn người bán - Romperjack

Romperjack mang lại cho người dùng những giá trị gì nổi bật? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về những thông tin được ghi lại trong buổi phỏng vấn. Đây là chiến dịch hoàn toàn mới và mang lại nhiều ý tưởng mới lại, hãy cùng trải nghiệm chi tiết ở dưới đây.

Họ đã theo dõi một chiến dịch Kickstarter và đánh bại đối thủ trong trò chơi của riêng họ.

Thỉnh thoảng chúng ta bắt gặp một cái gì đó thực sự độc đáo. Chính sự độc đáo đã chiếm được trái tim và ví tiền của người tiêu dùng đã biến những gì là một ý tưởng thông minh thành một thứ gì đó rất thành công. Dưới đây, chúng tôi phỏng vấn Justin, người sáng lập Romperjack, được thành lập vào năm 2017 và kể từ đó đã có sự phát triển đáng kinh ngạc. Họ đã khai thác vào một thị trường thời trang và ngay từ những khởi đầu mạnh mẽ với tư cách là dòng thời trang duy nhất dành cho nam giới, họ đã mở rộng thành công dấu ấn của mình.

Doanh nghiệp bán những bộ đồ romper và được thành lập sau khi thấy một chiến dịch trên Kickstarter. Họ đã hối hả và đã vượt quá mọi sự mong đợi, với doanh thu hàng năm là 594.000 đô la. 

Phỏng vấn người sáng lập Romperjack

Hướng dẫn chi tiết cho người mới khởi nghiệp
Hướng dẫn chi tiết cho người mới khởi nghiệp

Bạn đã xây dựng một doanh nghiệp Thương mại điện tử ấn tượng. Làm thế nào mà tất cả bắt đầu?

Chúng tôi đã bắt gặp một chiến dịch đang cố gắng quyên góp tiền để khởi động các cuộc thi nam. Chiến dịch Kickstarter có mục tiêu huy động 10.000 đô la trong 30 ngày. Họ đã vượt qua mục tiêu này ngay lập tức và có thể huy động được 350.000 đô la chỉ trong 3 ngày. Chúng tôi ngay lập tức nhận ra rằng điều này sẽ rất thành công. Vì vậy, chúng tôi nhanh chóng làm việc để tung ra thương hiệu của riêng mình với mục đích đánh bại họ trên thị trường. Romperjack ra đời.

Doanh nghiệp của bạn được xây dựng trên thiên tài sáng tạo và sản xuất chất lượng. Hãy cho chúng tôi biết về cách tất cả kết hợp với nhau?

Sự sáng tạo của thương hiệu chúng tôi thực sự đến từ khách hàng của chúng tôi. Mỗi phong cách chúng tôi thiết kế và quyết định tung ra thị trường đều được khách hàng bình chọn. Đó là sản phẩm hoàn hảo phù hợp với thị trường cho chúng tôi! Chúng tôi đã tìm thấy một số nhà sản xuất thực sự tuyệt vời ở nước ngoài cực kỳ kiên nhẫn với việc tập trung vào chất lượng của chúng tôi. Họ luôn vượt lên vì chúng tôi và làm cho mọi thứ đều ổn trước khi đi vào sản xuất đầy đủ với phong cách mới.

Phản ứng của khán giả là điều mà hầu hết các công ty đều mơ ước. Tại sao họ tham gia / ‘nước sốt bí mật’ của bạn là gì?

Khán giả của chúng tôi thực sự tương tác tốt (với Romperjack) bởi vì các sản phẩm chúng tôi thiết kế và bán là thứ mà họ chưa từng thấy trước đây. 80% người mua của chúng tôi là LGBTQ và họ là những khán giả tốt bụng và ủng hộ nhất. Chúng tôi thực sự quan tâm đến những người theo dõi của mình và chúng tôi luôn đảm bảo chia sẻ nội dung chất lượng và phản hồi tất cả các nhận xét của họ.

Một công ty như thế này phụ thuộc vào một nhóm các nhà tiếp thị, nhà thiết kế tuyệt vời, v.v. Nhóm được cấu trúc như thế nào?

Tìm hiểu việc bán một doanh nghiệp trực tuyến
Người bán siêu hạng Eddie Eastman

Thực ra công ty này chỉ có 2 người làm marketing và thiết kế. Chúng tôi đã tìm ra một cách để làm cho việc tiếp thị và thiết kế trở nên đơn giản và làm cho nó hoạt động như một cỗ máy được bôi trơn hiệu quả. Rất nhiều thời gian, các mẫu thiết kế được gửi cho chúng tôi từ khách hàng hoặc những người có ảnh hưởng của chúng tôi và chúng tôi chỉ cần lăn lộn với chúng. Nó làm cho nó cực kỳ dễ dàng cho chúng tôi.

Xem thêm: 10 lý do nên bán hơn là duy trì trang web của mình

Bạn đang chuyển sang một dự án đam mê mới. Tại sao bạn lại rời bỏ một công việc kinh doanh tuyệt vời như vậy và đâu là cơ hội để tăng trưởng nhanh?

Đúng vậy, chúng tôi đang tiếp tục và chúng tôi rất buồn khi để con mình ra đi, nhưng chúng tôi có một công ty mới toanh thú vị cần một chút khởi đầu. Chúng tôi thành lập một công ty tên là Whiz Tutor. Whiz Tutor là ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép học sinh và phụ huynh đăng ký gia sư trực tiếp tại địa phương theo yêu cầu ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cần tiền để thúc đẩy công ty này và thực hiện bước tiếp theo.

Tin tốt cho chủ sở hữu mới là Romperjack có rất nhiều tiềm năng và có rất nhiều cách để bạn có thể đưa công ty này lên một tầm cao mới. Đầu tiên, là cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng ở các nước khác như Brazil. Chúng tôi có nhiều người Brazil truy cập trang web của chúng tôi hơn bất kỳ ai khác. Thứ hai, Romperjack đã có đề nghị mở các cửa hàng bán lẻ nhưng chúng tôi không có sẵn tiền để có được một đơn đặt hàng tồn kho đủ lớn vào thời điểm đó. Thứ ba, là tiếp thị sản phẩm của chúng tôi đến các thị trường quan tâm khác, chúng tôi thực sự chỉ tập trung vào thị trường LGBTQ cho đến nay.

Có vẻ như bạn đang phụ thuộc vào phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo. Có những loại rủi ro nào trong một sự phụ thuộc như vậy?

Tối ưu hóa nội dung trang web của bạn
Tối ưu hóa nội dung trang web của bạn

Trên thực tế, mạng xã hội chỉ chiếm 45% doanh thu của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng hữu cơ và trực tiếp. Có nghĩa là họ tìm kiếm quần áo lót hoặc áo liền quần trên google và chúng tôi bật lên. Chúng tôi không chỉ hiển thị trên TRANG 1 của Google, chúng tôi còn hiển thị trên TRANG 1 SPOT # 2. Điều mà nhiều công ty không bao giờ đạt được đến mức này, Romperjack có sức mạnh SEO đáng kinh ngạc.

Đấu trường cạnh tranh trông như thế nào? Bạn lo lắng cho ai vào ban đêm?

Chúng tôi thực sự chỉ có một 2 đối thủ cạnh tranh: một là RompHim “họ là công ty ban đầu đã ra mắt trên Kickstarter” và thứ hai là Zesties. Zesties là một thương hiệu chất lượng thấp được bán trên Amazon.

Romperjack tập trung vào việc bán áo len và áo liền quần cao cấp thực sự phong cách. Nếu bạn thực sự nhìn vào phong cách của những công ty này, bạn thậm chí sẽ không nhận ra mình chết trong một cái chết. Vì vậy, nhiều khách hàng của chúng tôi cho biết họ đã trả lại Romphim và mua Romperjack để thay thế. Thêm vào đó, sự cạnh tranh là tốt !! Điều đó giúp chúng tôi cố gắng làm tốt hơn nữa và tiếp tục mang đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời. 

Một doanh nhân thông minh đã từng nói với tôi “nếu bạn không có sự cạnh tranh thì bạn hoàn toàn là một tên ngốc và sẽ không có ai mua thứ bạn đang bán hoặc bạn hoàn toàn là một thiên tài!”

Nguồn bài viết: https://flippa.com/blog/seller-interview-romperjack/

Leave a comment