Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận

Tại sao người bán một trang web có lợi nhuận? Có rất nhiều doanh nghiệp trang web tuyệt vời trên mạng để bán đang tạo thu nhập thụ động với rất ít công việc cần thiết để vận hành các doanh nghiệp trang web này. Nhưng tại sao một số lại bán một trang web có lãi?

Câu hỏi này không phải là mới đối với tôi. Trên thực tế, hầu như mỗi khi ai đó yêu cầu tôi giải thích công việc tôi làm và cách tôi giúp mọi người mua các trang web, câu hỏi này luôn đi sau.Tôi hoàn toàn hiểu điều đó, bởi vì khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy các trang web bán hàng và lợi nhuận đáng kinh ngạc có thể kiếm được từ chúng, ngay cả khi tôi đã đặt câu hỏi về điều đó. Mặc dù tôi mua càng nhiều doanh nghiệp và càng nói chuyện với nhiều người bán, tôi càng hiểu rõ hơn về câu hỏi này.

Để trả lời câu hỏi, tôi luôn muốn liên hệ đầu tư trang web với đầu tư bất động sản. Bởi vì khi bạn mua một trang web kinh doanh, những gì bạn đang làm chỉ đơn giản là mua tài sản kỹ thuật số tạo ra tiền hơn là tài sản vật chất tạo ra tiền. Điều đó có nghĩa là những lý do mọi người bán một khoản đầu tư bất động sản cũng giống như những lý do mà mọi người sẽ bán một trang web có lợi kinh doanh.

Thực tế, mặc dù người bán một trang web có lợi nhuận của họ bởi vì họ muốn và cơ bản là có nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp trang web, con người và tình huống của họ mà chúng tôi sẽ đi sâu vào trong suốt blog này.

Có phải việc kinh doanh bán một trang web có lợi đang thất bại?

Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận 1
Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận

Hãy loại bỏ điều đáng sợ trước vì nó tạo ra rất nhiều hoài nghi xung quanh các trang web mua hàng. Cũng khá bình thường khi nghĩ rằng nếu ai đó đang bán một trang web hoặc bất cứ thứ gì cho vấn đề đó thì chắc chắn có điều gì đó không ổn với nó, phải không? Và hoàn toàn trung thực và nói với con voi trong phòng, mọi người chắc chắn bán một trang web có lợi của họ đang thất bại.

Đó là lý do tại sao tôi dành rất nhiều thời gian để dạy mọi người cách thực hiện thẩm định trang web nghiêm ngặt để đảm bảo họ có thể phân biệt được sự khác biệt giữa doanh nghiệp thất bại, doanh nghiệp không thất bại và những cơ hội nào có sẵn để thay đổi và phát triển một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả cần phải làm với nó để xây dựng nó trở lại nếu nó đang gặp khó khăn một chút. nhuận

Vì vậy, câu trả lời là có, mọi người bán một trang web có lợi nhưng đang thất bại theo những cách khác nhau và nếu bạn là người bán biết điều này thì việc định giá doanh nghiệp của bạn một cách công bằng sẽ cho phép bạn bán doanh nghiệp của mình nhanh hơn nhiều. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh của tôi và đối với bất kỳ ai đã học cách phát triển trang web, đây không phải là một điều tồi tệ khi biết một số trang web cần hoạt động. Điều đó hoàn toàn ngược lại và việc nhìn thấy một số loại trang web kinh doanh để bán có thể có nghĩa là cơ hội lớn.

Họ đã xây dựng trang web này để bán nó?

Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận 2
Xây dựng trang web để bán có lợi nhuận

Bạn đã bao giờ thấy bán một trang web có lợi chỉ mới hoạt động được 6-12 tháng và có lúc còn ít hơn nhưng công việc kinh doanh đang cho thu nhập khá. Ví dụ, đó có thể là một doanh nghiệp mới thành lập cách đây 6 tháng nhưng đang kiếm được khoảng 2.000 đô la mỗi tháng?

Tôi thấy những điều này mọi lúc và khi bạn bắt đầu hành trình đến các trang web mua hàng, bạn cũng sẽ bắt đầu thấy điều này. Và tôi nghĩ nó tốt, đó thực sự là một chiến lược mà một số người sử dụng để xây dựng sự giàu có của họ và phát triển một đế chế kinh doanh trực tuyến. Những gì họ làm là họ đã học được cách bắt đầu thực sự thành thạo bán một trang web có lợi trong một khoảng thời gian ngắn.

Tôi thích điều này bởi vì bắt đầu một trang web để kiếm tiền trực tuyến hoặc bất kỳ công việc kinh doanh nào cho vấn đề đó thường phải vượt qua tỷ lệ thất bại 90% mà tất cả các công ty khởi nghiệp gặp phải. Đây là lý do khiến tôi mua các trang web vì tôi thấy việc mua các trang web thông minh hơn và dễ dàng hơn mà người khác đã làm tất cả các công việc khó khăn và công việc kinh doanh mua bán một trang web có lợi đang tạo ra lợi nhuận trước khi tôi mua.

Có nghĩa là một lý do khác mà mọi người bán các trang web đã kiếm được lợi nhuận là đó là chiến lược của họ. Họ bắt đầu xây dựng một trang web trong vài tháng, thường là 6-12 tháng hoặc hơn một chút và sau đó họ bán nó và kiếm được lợi nhuận tốt từ việc đó. Điều điên rồ mà mọi người có thể nghĩ là người bắt đầu nó, đang rút tiền mặt và nhận lại nhiều tiền hơn những gì họ đã bỏ vào và trong khi điều đó rất đúng, tôi tin rằng nó cũng rất công bằng.

Bởi vì có một số kỹ năng nhất định trong việc bắt đầu kinh doanh và để đạt được mức lợi nhuận và dễ quản lý và có những chi phí thời gian nhất định mà những người này bỏ ra để xây dựng doanh nghiệp mà một số người có thể quên mất yếu tố đầu vào. thực tế, càng nhiều người bắt đầu kinh doanh trang web để bán hàng cho họ thì càng tốt, bởi vì nó mang lại cho tôi rất nhiều cơ hội và khoản đầu tư tuyệt vời hơn để lựa chọn.

Chủ sở hữu có thể giữ cho doanh nghiệp tiếp tục và phát triển không?

Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận 3
Xây dựng trang web với Chủ sở hữu có thể giữ cho doanh nghiệp

Tất cả chúng ta đều đã từng ở thời điểm này trước đây dù là trong kinh doanh hay cuộc sống. Nơi chúng ta đạt đến một mức độ thành công nhất định và chúng ta không biết làm thế nào để tiếp tục phát triển và đạt được những tầm cao mới. Và cho dù chúng ta cố gắng thế nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn tiếp tục làm những điều mà chúng ta đã luôn làm và tự hỏi tại sao nó không hoạt động.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các doanh nghiệp trang web và chủ sở hữu của họ. Tôi thấy điều này thường xuyên khi tôi nói chuyện với người bán và họ thực sự yêu công việc kinh doanh của mình và họ muốn thấy nó thành công và phát triển hơn nữa so với khi bán hàng. Tuy nhiên, họ không biết phải làm thế nào, họ không có thời gian cũng như không có tâm huyết và sức lực để tiếp tục thúc đẩy việc kinh doanh lên một tầm cao mới.

Trong những trường hợp này, tôi thấy những người bán này chắc chắn đang đình chỉ người mua mới có thể cũng giống như người mua tiềm năng đang ngừng kinh doanh của họ. Lý do cho điều này là bởi vì doanh nghiệp mà người bán đã xây dựng, phát triển và tạo ra là loại hình giống như ‘đứa con cưng’ của họ theo một cách nào đó và họ muốn đảm bảo rằng nó sẽ đến tay an toàn. Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận

Những người bán hàng này có thể gắn bó tình cảm với doanh nghiệp theo nhiều cách khác nhau và biết rằng họ đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức và năng lượng cho công việc kinh doanh của mình. Việc có được một ngôi nhà tuyệt vời thực sự cũng quan trọng đối với họ như số tiền họ nhận được từ việc bán hàng.

Người bán có cần tiền mặt không và để làm gì?

Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận 4
Người có tiền mặt nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Mọi người đầu tư vì tất cả các lý do khác nhau và tôi luôn quay lại và liên hệ đầu tư trang web với đầu tư bất động sản. Bạn có những người đầu tư vào tài sản giữ nó và bạn có những người mua, cải tạo và sau đó lật lại những tài sản đó.

Cũng giống như đầu tư bất động sản, mọi người cũng làm như vậy với việc đầu tư vào các trang web. Một số người muốn mua những trang web mà chúng tôi đã nói về những trang web đang thất bại và cần làm việc hoặc mua những trang web mà chủ sở hữu không thể mở rộng quy mô. Và sau đó họ phát triển các trang web đó và lật chúng hoặc họ phát triển nó và giữ nó trong một thời gian và cuối cùng muốn bán. Tại sao người bán bán một trang web có lợi nhuận

Nói chung, hầu hết mọi người đều bán trang web của họ để rút tiền và tiêu tiền của họ ở bất cứ đâu họ muốn. Có lần tôi suýt mua lại một cơ sở kinh doanh lồng chim từ một người ở Mỹ muốn tiền từ trang web của họ để đi học đại học. Một người bán khác mà tôi đã nói chuyện muốn bán một trang web có lợi của họ để họ có đủ tiền phẫu thuật.

Trong khi một số người muốn rút tiền và mua mọi thứ, thì những nhà đầu tư trang web khác mà tôi đã nói chuyện thành thật muốn bán để họ có thể lấy tiền từ việc bán trang web và đầu tư lại vào một dự án khác.

Phần kết lại về câu hỏi ngày hôm nay: Tại sao người bán một trang web có lợi nhuận?

Nó chắc chắn là tuyệt vời để biết tại sao người bán một trang web có lợi. Mặc dù, điều quan trọng hơn cần biết là làm thế nào để thực hiện trách nhiệm giải trình tuyệt vời. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng bất kể lý do họ bán hàng là gì, bạn vẫn có thể phát hiện ra trang web có phải là một khoản đầu tư tốt hay không.

Nguồn bài viết: https://flippa.com/blog/why-sellers-sell-a-profitable-website/

Leave a comment